пս̛̃ ɡᎥά໐ νᎥȇп

Người thân nhiều lần điện thoại nhưng không liên lạc được nên đã đến nhà kiểm tra và phát hiện 2 vợ chồng bà Trường tử vong trong phòng ngủ. Cơ quan Công an xác định, vụ việc trên có dấu hiệu của tội phạm “giết người”.

Ngày 28/2, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bắc Giang, phối hợp với Công an huyện Lục Ngạn và các lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc 2 vợ chồng được phát hiện tử vong trong căn nhà khóa trái cửa.

Trước đó, vào ngày 27/2, Cơ quan CSĐT Công an huyện Lục Ngạn tiếp nhận tin báo, xác minh ban đầu về việc: Vào lúc 20 giờ cùng ngày, quần chúng nhân dân phát hiện bà Hoàng Thị Trường (SN 1965) và ông Trần Văn Quang (SN 1964, là chồng bà Trường) tử vong tại phòng ngủ của gia đình ở thôn Biển Giữa, xã Biển Động, huyện Lục Ngạn.

Xác định vụ việc trên có dấu hiệu của tội phạm “giết người”, Cơ quan CSĐT Công an huyện Lục Ngạn đã chuyển toàn bộ tài liệu, vụ việc trên đến Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang để điều tra theo thẩm quyền.

 

Vào 22 giờ cùng ngày, tổ công tác của Công an tỉnh có mặt tại hiện trường, ngay trong đêm 27 rạng sáng ngày 28/2, Công an huyện Lục Ngạn, Phòng Cảnh sát hình sự và Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bắc Giang đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi nhằm làm rõ nguyên nhân “tử vong” của bà Trường và ông Quang.

Ông Trần Văn Tuyến – Chủ tịch UBND xã Biển Động – cho biết, bà Hoàng Thị Trường là giáo viên về hưu và đang làm hợp đồng tại một trường mầm non trên địa bàn xã. Trong khi đó, ông Trần Văn Quang lái máy kéo thuê.

“Các con của vợ chồng bà Trường đã lớn và ở riêng, chỉ có 2 vợ chồng ở với nhau. Hôm qua, không thấy bà Trường đến trường như thường lệ nên mọi người mới gọi điện và không liên lạc được. Khi đến nhà thì thấy khóa cửa, mọi người phá cửa vào kiểm tra thì phát hiện 2 vợ chồng đã tử vong. Bà Trường bị đâm nhiều nhát trên người”, ông Tuyến chia sẻ.

Hiện, Công an huyện Lục ngạn đang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang đang tiến hành xác minh vụ việc trên theo quy định của pháp luật.